Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cầu thủ HAGL lần lượt bị HLV Troussier loại: Phản ánh chất lượng không tốt của lò đào tạo danh tiếng nhất Việt Nam?

Cầu thủ HAGL lần lượt bị HLV Troussier loại: Phản ánh chất lượng không tốt của lò đào tạo danh tiếng nhất Việt Nam?

Thứ 6: 17/03/2023 16:29

Trước ngày sang Qatar cùng U23 Việt Nam, HLV Troussier đã quyết định gạch tên thêm 2 cầu thủ HAGL. 

Ngay khi lên dẫn dắt U23 Việt Nam, HLV Troussier đã lên kế hoạch tập trung cầu thủ đợt đầu tiên trong năm 2023. Đáng chú ý là trong danh sách triệu tập gồm 41 cầu thủ ban đầu được HLV Troussier chọn lựa chỉ có 2 cầu thủ HAGL góp mặt đó là thủ môn Trần Trung Kiên và hậu vệ Phan Du Học. 

cau-thu-hagl-lan-luot-bi-hlv-troussier-

Điều này khiến cho nhiều người tiếc nuối vì HAGL trước giờ luôn được biết đến là 1 trong những đội bóng có lò đào tạo trẻ danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Số lượng quân HAGL góp mặt tại U23 Việt Nam hay ĐQTG trong những năm trước đều khá đông đảo. 

Thế nhưng hiện tại, cầu thủ HAGL ngày càng khiến NHM thất vọng vì không thể hiện được gì nhiều. Sau giai đoạn tập trung đầu tiên, hậu vệ Phan Du Học đã bị HLV Troussier gạch tên, còn lại thủ môn Trần Trung Kiên. Thế nhưng đến giai đoạn tập huấn thứ 2, thủ thành này cũng bị gạch tên nốt vì không thể cạnh tranh vị trí được với Quan Văn Chuẩn, Đoàn Huy Hoàng và Trần Liêm Điều. 

cau-thu-hagl-lan-luot-bi-hlv-troussier-

Đáng tiếc cho thủ môn Trung Kiên khi phải nằm trong danh sách 11 cầu thủ bị loại trước khi HLV Troussier chốt danh sách lên đường sang Qatar để tham dự giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023. Vậy là cả 2 cầu thủ của HAGL đều đã không thể trụ lại cùng U23 Việt Nam tham dự siêu giải đấu ở Qatar. Đây được xem là điều đáng tiếc cho 2 cầu thủ trẻ nói riêng và lò đào tạo bóng đá trẻ HAGL nói chung. 

Theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar vào ngày 18/3 tới, 2 đối thủ đầu tiên mà họ phải đối đầu đó là U23 Iraq và U23 UAE. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88TV.com của chúng tôi, xin cám ơn!