Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cầu thủ U23 rơi vào cảnh ‘thê thảm’: Vừa bị HLV Troussier loại, lại đến bị CLB từ chối ký hợp đồng

Cầu thủ U23 rơi vào cảnh ‘thê thảm’: Vừa bị HLV Troussier loại, lại đến bị CLB từ chối ký hợp đồng

Thứ 5: 16/03/2023 13:26

Vừa bị loại khỏi danh sách tập trung U23 Việt Nam, tiền vệ Bùi Ngọc Long lại bị rơi vào cảnh thất nghiệp khi không được CLB Hòa Bình ký hợp đồng. 

Sự việc Bùi Ngọc Long phải nói lời chia tay CLB Hòa Bình khiến cho không ít NHM bị bất ngờ và tiếc nuối vì chỉ còn 9 ngày nữa là giải hạng Nhất quốc gia 2023 sẽ chính thức khởi tranh. Được biết tuyển thủ U23 Việt Nam và CLB Hòa Bình không tìm được tiếng nói chung về việc ký kết hợp đồng nên mới dẫn đến điều tiếc nuối này. 

cau-thu-u23-roi-vao-canh-the-tham-vua

Suốt 2 tháng qua, Bùi Ngọc Long tập luyện cùng CLB Hòa Bình và được đánh giá khá cao về mặt chuyên môn, tuy nhiên sau cùng anh lại không tìm được tiếng nói chung với đội bóng này trong lúc đàm phán. Để tìm kiếm 1 bến đỗ khác ở thời điểm hiện tại là một việc vô cùng khó khăn cho Ngọc Long. 

Lý do là vì thời hạn đăng ký cầu thủ tham dự Cúp Quốc gia kết thúc vào ngày 17/5 còn giải hạng nhất Quốc gia hết hạn vào ngày 23/3 nên hiện tại các CLB ở giải hạng Nhất gần như đều đã hoàn thiện đội hình. 

Ngọc Long trưởng thành từ trung tâm bóng đá Viettel, năm 2019 anh đến Than Quảng Ninh chơi bóng và được đôn lên đội 1 mùa giải V-league 2021. Anh từng được đánh giá là 1 cầu thủ trẻ có tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Tiếc là sau đó Than Quảng Ninh dừng hoạt động, buộc Ngọc Long phải đầu quân cho CLB Sài Gòn. Năm 2022 anh sang Nhật thi đấu cho CLB Azul Claro Numazu ở J-League 3 theo dạng cho mượn. 

cau-thu-u23-roi-vao-canh-the-tham-vua

Số phận đen đủi tiếp tục đeo bám Ngọc Long khi CLB Sài Gòn dừng hoạt động vào cuối mùa giải 2022. Một lần nữa chàng trai này bị rơi vào cảnh thất nghiệp. Những tưởng anh sẽ có 1 tương lai tươi mới hơn khi được HLV Troussier triệu tập lên tuyển tập trung cùng U23 Việt Nam và được CLB Hòa Bình ký hợp đồng mới sau 2 tháng thử việc thì bất ngờ chỉ sau 1 tuần bị loại khỏi U23 Việt Nam, việc ký hợp đồng với CLB Hòa Bình cũng đổ bể khiến cho tương lai của Ngọc Long 1 lần nữa rơi vào bế tắc. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88TV.com của chúng tôi, xin cám ơn!