Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng: “Hồi nhà còn nghèo được chú Đức cưu mang, nên tôi sẽ dùng cả đời để cống hiến cho HAGL”

Công Phượng: “Hồi nhà còn nghèo được chú Đức cưu mang, nên tôi sẽ dùng cả đời để cống hiến cho HAGL”

Thứ 4: 04/11/2020 10:40

Sau quãng thời gian thi đấu thăng hoa cùng TP.HCM, người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu bầu Đức có xin Công Phượng về HAGL hay sẽ để anh ở lại tiếp tục thi đấu cho đội bóng Sài Thành. Tuy nhiên đích thân Công Phượng đã lên tiếng nói về vấn đề này.

Trong trận bán kết Cúp quốc gia 2020, Công Phượng không tham gia thi  đấu vì chấn thương, bị treo giò, CLB TP.HCM đã phải nhận thất bại nặng nề. Vì thế trong giai đoạn còn lại của mùa giải, CLB TP.HCM nói chung và Nguyễn Công Phượng nói riêng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa dù kết quả cuối cùng có như thế nào.

cong-phuong-hoi-nha-con-ngheo-duoc-chu-duc-cuu-mang-nen-toi-se-dung-ca-doi-de-cong-hien-cho-hagl-5205176

Trước đây, khi còn khoác áo HAGL, Công Phượng cùng đồng đội liên tục phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng. Thành tích tốt nhất của đội bóng phố Núi kể từ khi bầu Đức đôn lứa Công Phượng lên thi đấu chuyên nghiệp là top 8 tại V-League.

Thời gian tới, Công Phượng sẽ trở lại cùng TP.HCM chuẩn bị cho những vòng đấu cuối cùng tại V-League 2020. HLV Chung Hae-seong sẽ tập trung toàn bộ lực lượng cho sân chơi này với hy vọng có được kết quả tốt nhất. Hiện tại, TP.HCM đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League 2020 với 35 điểm có được sau 18 vòng đấu.

cong-phuong-hoi-nha-con-ngheo-duoc-chu-duc-cuu-mang-nen-toi-se-dung-ca-doi-de-cong-hien-cho-hagl-5205176

Hiện tại, thời hạn hợp đồng cho mượn của Công Phượng và TP.HCM sắp kết thúc. Vì thế tương lai của Công Phượng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi được phóng viên của Xổ số hỏi về chuyện Công Phượng có nên xin bầu Đức tiếp tục ở lại thi đấu để phát triển sự nghiệp hay không, chân sút xứ Nghệ lập tức bác bỏ:

“Điều đó là không bao giờ xảy ra. Tôi yêu HAGL, Chú Đức là người ba thứ 2 của tôi. Tôi không bao giờ muốn rời xa chú ấy và đội bóng. Nhớ ngày xưa, hồi còn nghèo, 4-5 miệng ăn nhà tôi phải nhờ chú Đức. Chú ấy tạo điều kiện để tôi yên tâm đá bóng và tu dưỡng để có ngày hôm nay. Ơn ấy tôi không quên được, và sẽ dùng cả đời để đánh đổi, cống hiến cho HAGL và chú ấy”.