Trang chủ >> Tin bóng đá >> Được mời về làm sếp lớn Thái Lan, HLV Kiatisak có thể sẽ rời HAGL?

Được mời về làm sếp lớn Thái Lan, HLV Kiatisak có thể sẽ rời HAGL?

Thứ 5: 16/03/2023 13:28

Chưa thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu sắp tới HLV Kiatisak rời HAGL để trở về Thái Lan làm việc.

Theo truyền thông Thái Lan chia sẻ, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang muốn mời HLV Kiatisak trở lại làm việc với 1 vai trò mới. Sau thời gian sa sút, hiện tại bóng đá Thái Lan đã dần lấy lại vị thế dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và hướng tới nhiều mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

duoc-moi-ve-lam-sep-lon-thai-lan-hlv-kiatisak-co-the-se

Trước đây, HLV Kiatisak đã từng dẫn dắt ĐT Thái Lan giành vô địch AFF Cup và Sea Games. Nhưng sau đó vì những bất đồng trong nội bộ Liên đoàn nên “Zico Thái” đã quyết định rời đi. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại mọi mâu thuẫn giữa 2 bên dường như đã được tháo gỡ. Chính vì thế NHM Thái Lan tin rằng nếu FAT gửi lời đề nghị chân thành thì khả năng HLV Kiatisak trở lại Thái Lan làm việc là rất lớn. 

Việc HLV Kiatisak quyết định trở lại Việt Nam dẫn dắt đội bóng phố Núi là vì nể tình quan hệ lâu năm với bầu Đức. Dù chưa thể giúp HAGL có được thành công như mong đợi nhưng việc có mặt của “Zico Thái” đã mang lại làn gió mới cho đội bóng phố Núi. Đó là chưa kể sau khi HLV Kiatisak nhận lời đồng hành cùng bầu Đức, hàng loạt doanh nghiệp Thái Lan đã hợp tác tài trợ cho HAGL, giúp HAGL có nguồn tài chính dồi dào để hoạt động. 

Trong bối cảnh hiện tại, khi HAGL vừa nói lời chia tay với hàng loạt cầu thủ quan trọng như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh,... thì vai trò của HLV Kiatisak ở HAGL lại quan trọng hơn rất nhiều. Ít nhất thì cựu danh thủ Thái Lan đang là điểm tựa lớn về mặt tinh thần cho những cầu thủ ở lại. 

duoc-moi-ve-lam-sep-lon-thai-lan-hlv-kiatisak-co-the-se

Do đó sẽ không dễ dàng để bầu Đức để HLV Kiatisak rời đi. Còn trong trường hợp “Zico Thái vẫn muốn trở lại Thái Lan thì rõ ràng đó là 1 tổn thất vô cùng lớn với HAGL về mọi mặt. Tương lai đội bóng của bầu Đức không rõ sẽ đi về đâu khi “chảy máu” lực lượng nghiêm trọng như vậy. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88TV.com của chúng tôi, xin cám ơn!