Trang chủ >> Tin bóng đá >> Được PV nữ xinh đẹp phỏng vấn, CĐV Hàn Quốc quên khẩu trang "nhanh trí" lấy túi giấy chụp lên đầu vì xấu hổ

Được PV nữ xinh đẹp phỏng vấn, CĐV Hàn Quốc quên khẩu trang "nhanh trí" lấy túi giấy chụp lên đầu vì xấu hổ

Thứ 3: 04/08/2020 11:06

Các trận đấu tại K-League mới đây đã mở cửa trở lại sau nhiều ngày chờ đợi. Tuy nhiên không phải ai cũng tuân thủ đầy đủ các quy tắc được yêu cầu trong mùa dịch bệnh. 

Từ ngày 1/ 8, bộ Văn Hóa thể thao và du lịch Hàn Quốc đã cho phép mở cửa các sân vận động trên khắp cả nước sau thời gian dài tạm hoãn. Đây cũng là lần đầu tiên của mùa giải 2020, khán đài của các trận đấu thuộc K-League được đón tiếp khán giả, tuy nhiên số lượng vẫn bị hạn chế để kiểm soát tình hình. Các khán giả có mặt trên sân buộc phải tuân thủ theo các quy tắc đảm bảo an toàn như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 2m với nhau. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ mang theo khẩu trang bên mình và tuân thủ đầy đủ các quy định. Một khán giả đến dõi theo các trận đấu giữa Busan và Ulsan Hyundai đã bị bắt gặp không đeo khẩu trang và rời vào tình huống dở khóc dở cười, trong lúc được một phóng viên nữ xinh đẹp phỏng vấn anh ta chợt nhớ ra mình không đeo khẩu trang nên vội vàng vớ lấy chiếc túi chụp lên đầu, che kín hết cả mặt để mọi người không nhận ra. 

Hình ảnh hài hước này đã gây chú ý và trở thành điểm nhất ở trận đấu vừa qua của K-League 2020. Dù không tuân thủ nghiêm ngặt được các quy định mà ban tổ chức đưa ra nhưng cổ động viên này với hành động đáng yêu khiến ai nhìn cũng phải buồn cười. Dù sao thì việc được vào sân xem trực tiếp bóng đá cũng là món quà lớn đối với các cổ động viên trong mùa dịch này. 

“Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi được xem bóng đá tại SVĐ. Tôi phải canh đúng thời điểm để mua được vé, cuộc cạnh tranh đó khốc liệt giống như một buổi biểu diễn của BTS vậy. Khá tiếc khi chưa có nhiều CĐV được vào sân, dù sao thế này cũng vui lắm rồi”, một nữ CĐV chia sẻ. 

Trước đó ở hầu hết các trận đấu, các cầu thủ không được chơi bóng trên sân có khán giả. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. “Tôi rất biết ơn rất nhiều, dù trời mưa nhưng họ đã đến đây và cổ vũ cho đội bóng”, giám đốc của Jeonbuk Motors - ông Byung-gil Heo cho biết. 

Hãy truy cập vào trang XS88.TV để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá mới nhất trong ngày nhé.