Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Polking tuyên bố: ‘Thái Lan sẽ thắng 2 trận giao hữu để bắt kịp tuyển Việt Nam ở BXH FIFA’

HLV Polking tuyên bố: ‘Thái Lan sẽ thắng 2 trận giao hữu để bắt kịp tuyển Việt Nam ở BXH FIFA’

Thứ 5: 16/03/2023 13:22

HLV Polking tuyên bố sẽ giúp Thái Lan giành chiến thắng ở cả 2 trận giao hữu vào cuối tháng 3 này để giúp đội nhà gia tăng thứ hạng trên BXH FIFA. 

Hầu hết các đội ở Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines đều đang bận rộn lên lịch thi đấu các trận giao hữu vào dịp FIFA Days, chỉ có Việt Nam là bỏ giải này để tập trung cho U23 Việt Nam và chuẩn bị Sea Games 32. 

Được biết, Thái Lan sẽ có 2 trận đá giao hữu gặp 2 đối thủ mạnh là Syria và UAE. Nếu như Syria đang đứng thứ 91 trên bảng xếp hạng FIFA thì UAE đứng hạng 72, voi chiến đứng thứ 111 nên họ rất cần có chiến thắng để cải thiện vị trí của mình. 

hlv-polking-tuyen-bo-thai-lan-se-thang-2-tran-giao-huu-

Nói về mục tiêu ở 2 trận giao hữu, HLV Polking khẳng định: “Tất nhiên, việc công bố danh sách 25 cầu thủ có thể được thích hoặc không. Nhưng tôi phải quyết định và luôn cố gắng tìm kiếm sự cân bằng, luôn cố gắng tìm ra đội hình tốt nhất cho đội tuyển Thái Lan. 

Chúng tôi muốn chọn ra những cầu thủ tốt nhất. Từ trước đến nay, tôi luôn tham khảo các CLB về tình trạng thể chất của cầu thủ. Đây là lý do một số người không có tên trong danh sách lần này. Bởi tôi không chọn những cầu thủ không đảm bảo thể lực, hoặc có thể gây ra chấn thương khi trở lại CLB.

Ngoài ra, tôi muốn tạo điều kiện cho tất cả trong hai trận đấu giao hữu. Tất cả phải thể hiện hết khả năng để xứng đáng được trao cơ hội. Chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng trong hai trận đấu giao hữu lần này để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA”. 

hlv-polking-tuyen-bo-thai-lan-se-thang-2-tran-giao-huu-

HLV Polking đã triệu tập 25 cầu thủ gồm cả những trụ cột như Chanathip, Theerathon, Supachok, Supachai…để chuẩn bị cho các trận giao hữu sắp tới. Theo lịch thi đấu được công bố, Thái Lan sẽ gặp  Syria vào ngày 25/3 và UAE vào ngày 28/3. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88TV.com của chúng tôi, xin cám ơn!