Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Troussier ra quyết định cứng rắn với tuyển Việt Nam: Quang Hải nguy cơ thành người thừa! 

HLV Troussier ra quyết định cứng rắn với tuyển Việt Nam: Quang Hải nguy cơ thành người thừa! 

Thứ 6: 17/03/2023 16:31

Trong tháng 3 ĐT Việt Nam chỉ có đúng 4 ngày hội quân nhưng HLV Troussier đã phần nào đánh giá được năng lực của các cầu thủ và khẳng định sẽ có những thay đổi đáng kể cho lần hội quân tháng 6 tới. 

Ngày 8/3 vừa qua, ĐT Việt Nam đã có đợt hội quân đầu tiên dưới thời HLV Troussier. Những cái tên được gọi hầu hết đều là những gương mặt quen thuộc dưới thời HLV Park. Dù chỉ có 4 ngày tập luyện nhưng nhà cầm quân người Pháp đã phần nào nắm được năng lực của các cầu thủ và nhìn được sự khác biệt trong cách cầm quân của mình so với người tiền nhiệm. 

hlv-troussier-ra-quyet-dinh-cung-ran-voi-tuyen-viet-nam-

HLV Troussier tỏ ra vô cùng quyết liệt trong cách chỉ đạo các cầu thủ, ông yêu cầu họ thay đổi 1 số động tác mà họ được tập luyện từ bé vì không còn phù hợp với triết lý chơi bóng hiện tại. Sau đợt hội quân đầu tiên, nhà cầm quân người Pháp đã có tuyên bố thẳng thắn về nhân sự cho lần tập trung tiếp theo vào tháng 6. 

Cụ thể, sẽ chỉ có 60% tổng số 22 cầu thủ ở lần tập trung đầu tiên được triệu tập, còn lại ông sẽ gọi cầu thủ lứa U23 và những cái tên mới có năng lực được HLV Troussier và các trợ lý nhặt ra ở V-League và giải Hạng Nhất. 

Điều này cũng đồng nghĩ rằng sẽ chỉ có khoảng 13-14 cầu thủ ở lần hội quân đầu tiên được trụ lại ở ĐT Việt Nam. Đây cũng được xem là lời cảnh báo cho những cầu thủ có phong độ yếu, hay những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài nhưng chưa ghi được dấu ấn như Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn.. Cả 3 cái tên này đều đang gặp nhiều khó khăn tại trời Âu và đều không có tên trong lần hội quân vừa rồi. 

hlv-troussier-ra-quyet-dinh-cung-ran-voi-tuyen-viet-nam-

Với sự quyết liệt thanh lọc lực lượng của HLV Troussier, hoàn toàn có thể xảy ra khả năng những ngôi sao của bóng đá Việt Nam hiện tại không được lên tuyển nếu có phong độ không tốt cũng như không phù hợp với triết lý chơi bóng mà nhà cầm quân người Pháp đang xây dựng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88TV.com của chúng tôi, xin cám ơn!