Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hoàng Thịnh dằn vặt: “Thực sự xin lỗi Dũng, giờ mọi người chủi bới gì tôi cũng được”

Hoàng Thịnh dằn vặt: “Thực sự xin lỗi Dũng, giờ mọi người chủi bới gì tôi cũng được”

Thứ 4: 24/03/2021 09:38

Ngô Hoàng Thịnh đã có những chia sẻ đầu tiên sau pha va chạm đầy đáng tiếc dẫn đến chấn thương nặng của Đỗ Hùng Dũng trên sân Thống Nhất vào tối qua (23/3).

Từ đêm qua đến giờ, thông tin về chấn thương của Hùng Dũng là điều mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang cực kỳ quan tâm. Ngô Hoàng Thịnh – người khiến cho Hùng Dũng phải rời sân trong đau đớn đang rất dằn vặt. Ngay tối qua, Hoàng Thịnh cũng đã cùng Hùng Dũng vào viện để động viên người đồng nghiệp, nhìn vẻ mặt nhăn nhó, mếu máo của Hoàng Thịnh, có lẽ anh đã rất hối hận vì những gì đã gây ra.

hoang-thinh-dan-vat-thuc-su-xin-loi-
Hoàng Thịnh đang rất hối hận 

Mới đây, Hoàng Thịnh đã chính thức lên tiếng về tình huống đáng tiếc trên sân: “Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân. Thật sự tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị đau là mình chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được.

Ham hố gì thứ đá như thế. Tôi ham bóng quá và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Mọi chuyện xảy ra theo cách không ai mong muốn. Tôi và Dũng cũng thân nhau, cậu ấy lại bị như thế vì tôi, Dũng đau 1 thì tôi đau mười”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Hoàng Thịnh đã rất hoảng hốt chạy theo xe chở Hùng Dũng để xin lỗi. Anh cũng thoe vào viện để theo dõi tình hình sức khỏe của đồng nghiệp.

hoang-thinh-dan-vat-thuc-su-xin-loi-
Sáng nay Hùng Dũng sẽ được đưa lên bàn phẫu thuật chấn thương 

Sáng nay 24/3, Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật tại TP.HCM. Hiện tại vợ Hùng Dũng đã có mặt ở bệnh viện để sát cánh và động viên chồng trong lúc khó khăn. Rất nhiều thành viên trong CLB Hà Nội cũng túc trực tại bệnh viện từ đêm qua.

Hiện tại, NHM và ban huấn luyện vẫn đang rất lo lắng cho chấn thương của Hùng Dũng. Trang KQXS hy vọng ca phẫu thuật của anh hôm nay sẽ diễn ra thành công và anh nhanh chóng phục hồi để có thể trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất!.