Trang chủ >> Số mơ >> Nằm mơ thấy cái chày nên đánh con số gì? Giấc mơ này có điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cái chày nên đánh con số gì? Giấc mơ này có điềm báo gì?

Thứ 4: 13/01/2021 13:58

Trong mơ bạn nhìn thấy cái chày, khi tỉnh dậy bạn muốn biết giấc mơ này báo hiệu điều gì cũng như các con số may mắn có liên quan? Hãy cùng giải mơ số đề chi tiết qua các thông tin dưới đây.

1. Giải mã giấc mơ thấy cái chày

Cái chày là một trong những vật dụng sinh hoạt vô cùng quen thuộc và phổ biến, đặc biệt không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình Việt Nam. Cái chày có rất nhiều công dụng như đâm, giã, nghiền, xay. Ngoài việc phục vụ đời sống hàng ngày thì chày còn được dùng trong 1 số tình huống đặc biệt như nhà nào có người mất thì lấy chày cối ra giã để báo tin buồn với hàng xóm….

Vì nhu cầu sử dụng chày cao mà hình ảnh chiếc chày còn đi theo con người vào cả giấc mơ. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi giấc mơ thấy cái chày có ý nghĩa gì chưa? Nếu có thì hãy cùng KQXS tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé:

nam-mo-thay-cai-chay-nen-danh-con-so-gi-

Mơ thấy chày cối

Chứng tỏ đời sống chăn gối của vợ chồng bạn đang được đáp ứng đầy đủ và bạn cảm thấy thỏa mãn về điều này. Hơn nữa giấc mơ này còn ngụ ý rằng sức khỏe của hai vợ chồng bạn đang rất tốt.

Mơ thấy cái chày bị mục nát

Báo hiệu chuyện chăn gối của gia đinh bạn  đang không tìm được điểm chung và sự hứng khởi. Do đó, bạn cảm thấy không mặn mà với chuyện này và có đôi lúc trong đầu bạn đã nảy ra suy nghĩ muốn ngoại tình.

Nằm mơ thấy dùng chày để giã gạo

Đây là điềm báo thịnh vượng. xay bột là tiền vào như nước. xay cà phê là điềm công việc làm ăn trôi chảy.

Ngủ mơ thấy chày giã chậm

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc và cuộc sống. Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những điều không vui có thể xảy ra.

Mơ thấy chày cối bị hỏng

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp bị hao tiền tốn của, bạn nên cẩn hơn khi muốn đầu tư tiền làm việc gì đó.

Ngủ mơ thấy mình vứt chày đi

Giấc mơ này cho thấy bạn đã không còn tha thiết gì với tình yêu và hôn nhân của bạn sắp đi đến hồi kết. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào.

nam-mo-thay-cai-chay-nen-danh-con-so-gi-

Nằm mơ thấy đi mua chày cối

Đây là lời nhắc nhở bạn nên làm mới tình yêu của mình.  bởi chuyện tình yêu, chuyện vợ chồng của bạn đang bắt đầu có dấu hiệu nhàm chán. Và nếu như cứ kéo dài mãi như vậy thì sớm hay muộn, một trong hai sẽ thay lòng đổi dạ, tìm đến một người mới. Do đó, bạn đừng để ai có cơ hôi chen chân vào chuyện tình cảm của mình.

2. Mơ thấy cái chày nên đánh con gì chuẩn nhất

Nếu mơ thấy chày cối và muốn thử vận may của mình với giấc mơ này thì các bạn nên tham khảo các con số may mắn dưới đây được các chuyên gia dự đoán kết quả miền Trung tổng hợp lạu từ kinh nghiệm của các dân chơi lô đề lâu năm, đó là:

  • Mơ thấy cái chày: 11 – 98
  • Mộng thấy cái chày giã cua: 92 – 87
  • Nằm mơ thấy dùng chày giã giò: 86 – 48
  • Ngủ mơ thấy mua chày cối: 17 – 23
  • Mơ thấy cái chày đã cũ: 05 – 55

Như vậy có thể thấy rằng, giấc mơ thấy cái chày không chỉ ẩn chứa rất nhiều điềm báo, thông điệp cho tương lai mà còn ẩn chứa rất nhiều con số may mắn mà các bạn có thể dùng để chơi XSMT. Do đó, khi chiêm bao thấy giấc mộng này, bạn đừng quên thử vận may cho mình nhé!