Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nghe tin Kiatisak mời Chanathip đến V-League, fan Thái: “HAGL không xứng tầm với anh”

Nghe tin Kiatisak mời Chanathip đến V-League, fan Thái: “HAGL không xứng tầm với anh”

Thứ 3: 30/03/2021 13:41

Mới đây, trên trang Instagram của mình, HLV Kiatisak bày tỏ mong muốn mời Chanathip đến HAGL thi đấu tại V-League. Lập tức chủ đề này nhận được sự quan tâm lớn của NHM bóng đá Việt Nam cũng như Thái Lan.

Cụ thể, trong một bài đăng gần đây của HLV Kiatisak, Chanathip đã vào bình luận và nhận được câu trả lời của Zico Thái: “V-League, cậu có muốn đến không?”. Lập tức cuộc trò chuyện này trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

nghe-tin-kiatisak-moi-chanathip-den-v-league-fan-thai-hagl-khong-xung-tam-voi-anh

Rất nhiều CĐV Việt Nam tỏ ra hào hứng khi nghĩ đến viễn cảnh Chanathip sang Việt Nam chơi bóng cho HAGL bên cạnh những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh…

nghe-tin-kiatisak-moi-chanathip-den-v-league-fan-thai-hagl-khong-xung-tam-voi-anh

Tuy nhiên, nhiều CĐV cho rằng HAGL lúc này đã quá chật trội và không còn đủ chỗ cho Chanathip: “Vị trí ấy đang có Minh Vương rồi, có "hot" đến mấy thì cũng hết chỗ”. Một tài khoản khác đưa ra quan điểm trái chiều: “Nói thế chứ nếu Chanathip về thật thì khả năng cao Minh Vương mất chỗ. Nói gì thì nói, áo HAGL là quá chật với Chanathip”.

nghe-tin-kiatisak-moi-chanathip-den-v-league-fan-thai-hagl-khong-xung-tam-voi-anh

Bên cạnh đó, không ít CĐV Thái Lan còn mỉa mai rằng V-League không phải là giải đấu xứng tầm với Chanathip, HAGL thì quá nhỏ bé và chật trội, sẽ không phải là môi trường tốt để Chanathip phát huy được khả năng của mình.

Qua đây có thể thấy, Chanathip vẫn luôn là cái tên được rất nhiều fan bóng đá quan tâm. Nhiều NHM Việt Nam vẫn chờ đợi ngày được chứng kiến anh đến Việt Nam chơi tại V-League mặc dù khả năng hiện thực hóa điều này không cao.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!