Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tâm sự xúc động của HLV Mai Đức Chung: ‘Tuyển nữ thiệt thòi lắm, nhưng chúng tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng’

Tâm sự xúc động của HLV Mai Đức Chung: ‘Tuyển nữ thiệt thòi lắm, nhưng chúng tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng’

Thứ 6: 21/01/2022 09:25

Trước thềm trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam ở vòng chung kết Asian Cup 2022, HLV Mai Đức Chung đã có những thổ lộ đầy xúc động về các cô gái. 

ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng chung kết Asian Cup 2022 diễn ra vào lúc 21h ngày 21/1 trước đối thủ Hàn Quốc. Trước thềm trận đấu này, HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ đầy xúc động về những khó khăn mà cả đội gặp phải trong thời gian qua, đồng thời khơi dậy tinh thần chiến đấu của cả đội:

tam-su-xuc-dong-cua-hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-thiet-thoi-lam-nhung-chung

“Tại Asian Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu với những đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar. Đây là một điều không may cho chúng tôi, nhưng là một người làm chuyên môn có kinh nghiệm với bóng đá nữ trong nhiều năm, tôi cùng các thành viên đội tuyển sẽ cố gắng duy trì quyết tâm cao. 

Tinh thần của người phụ nữ Việt Nam luôn luôn được đặt lên hàng đầu với sự đoàn kết của toàn đội. Những gì không may mắn, chúng tôi sẽ bỏ qua một bên.

Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng tại Tajikistan với ý chí và tinh thần đoàn kết. Muốn vượt qua vòng chung kết, chúng tôi phải có ý chí kiên cường cộng với yếu tố chuyên môn. Với sự tạo điều kiện của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt thời gian vừa qua, với chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, nhưng rất không may khi toàn đội bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là tình huống bất khả kháng…

tam-su-xuc-dong-cua-hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-thiet-thoi-lam-nhung-chung

Dù khó khăn nhưng chúng tôi xác định sẽ thi đấu hết khả năng để giúp người hâm mộ thực sự hài lòng. Qua đây, tôi cũng mong muốn ban tổ chức sẽ tạo mọi điều kiện cho đội tuyển nữ Việt Nam để chúng tôi có thể vào sân thi đấu chính thức, đảm bảo tham dự giải thành công”.

HLV Mai Đức Chung và cả đội đang rất quyết tâm giành được kết quả tốt nhất trước Hàn Quốc để cống hiến cho NHM 1 trận đấu thật mãn nhãn dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!