Trang chủ >> Tin bóng đá >> Thầy Park úp mở về tương lai: ‘Tôi nghĩ mình không có gì để làm ở Hàn Quốc’

Thầy Park úp mở về tương lai: ‘Tôi nghĩ mình không có gì để làm ở Hàn Quốc’

Thứ 5: 02/02/2023 20:07

 

Có vẻ như HLV Park Hang-seo cũng không có ý định trở về quê nhà Hàn Quốc để làm việc sau khi chia tay bóng đá Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo đã khép lại hành trình 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong sự tiếc nuối của nhiều người. Nhất là khi ông và các chiến binh sao vàng đã không thể giành chức vô địch AFF Cup 2022. Hiện tại tương lai của thầy Park đang được rất nhiều NHM quan tâm. Nhưng có vẻ nhà cầm quân người Hàn vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho tương lai của mình: 

thay-park-up-mo-ve-tuong-lai-toi-nghi-thay-park-up-mo-ve-tuong-lai-toi-nghi-

“Tôi đã thôi nhiệm vụ dẫn dắt ĐT Việt Nam nhưng cũng không có ý định nhận làm HLV tại nơi khác. Ở Hàn Quốc có nhiều đồng nghiệp trẻ tốt hơn tôi. Tôi nghĩ mình không có gì để làm ở Hàn Quốc. Tôi phải suy nghĩ thật kỹ, bàn bạc với gia đình sẽ làm gì và ở đâu.

Tôi chưa có kế hoạch làm bóng đá trẻ ở Hàn Quốc vì ở đó có nhiều học viện thể thao và CLB trẻ. Hiện tại, có những đề nghị liên quan tới làm bóng đá trẻ ở Việt Nam nên tôi đang suy nghĩ về nó”.

Trước đó, HLV Park Hang-seo từng nhiều lần ẩn ý nói về việc muốn tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam ở vai trò mới không phải là HLV trưởng ĐT Việt Nam: “Mặc dù không tiếp tục là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của tôi. Các công việc sắp tới của tôi nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam”.

thay-park-up-mo-ve-tuong-lai-toi-nghi-

Về phía VFF, chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng cho biết VFF sẵn sàng chào đón thầy Park nếu ông thực sự muốn ở lại: “VFF luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam”. 

Hiện tại 'phủ thủy trắng' Philippe Troussier đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho "vị trí ghế nóng" mà thầy Park để lại. Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!