Trang chủ >> Tin bóng đá >> Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ: HLV Park quyết định giải nghệ sau khi chia tay ĐT Việt Nam

Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ: HLV Park quyết định giải nghệ sau khi chia tay ĐT Việt Nam

Thứ 6: 17/03/2023 16:33

Trước đây từng có không ít lần HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ không dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào khác vì ân tình với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Và mới đây truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ nhà cầm quân người Hàn quyết định sẽ giải nghệ sau khi chia tay ĐT Việt Nam. 

Sau 5 năm gắn bó, cuối cùng HLV Park Hang-seo đã quyết định rời ĐT Việt Nam vào ngày 31/1/2023. Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã lường trước được sự ra đi của nhà cầm quân người Hàn nhưng NHM thì vẫn có nhiều tiếc nuối. Không lâu sau khi chia tay HLV Park, VFF cũng đã thông báo chính thức ký hợp đồng với HLV mới là ông Troussier. Vị chiến lược gia người Pháp được kỳ vọng sẽ thay thầy Park viết tiếp những mục tiêu còn dang dở cùng ĐT Việt Nam. 

truyen-thong-han-quoc-bat-ngo-tiet-lo-

Sau khi HLV Park Hang-seo chia tay ĐT Việt Nam thì toàn bộ BHL người Hàn Quốc hỗ trợ cho thầy Park cũng lần lượt kết thúc hợp đồng và trở về quê hương. Một số công thần nổi bật như trợ lý Lee Young Jin và bác sĩ Choi Ju Young dù nhận được 1 số lời đề nghị từ các đội bóng lớn ở V-league nhưng vẫn quyết định hồi hương để được gần gia đình. 

Về phía HLV Park Hang-seo, NHM vẫn luôn tò mò về tương lai của ông sau khi rời ĐT Việt Nam. Mới đây 1 số tờ báo Hàn Quốc tiết lộ vị chiến lược gia 65 tuổi này đã quyết định giải nghệ, chia tay sự nghiệp cầm quân. Trước đó, HLV Park từng từ chối rất nhiều lời đề nghị tốt từ các nền bóng đá lớn như Thái Lan, Trung Quốc, họ sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng với mức lương khủng. 

truyen-thong-han-quoc-bat-ngo-tiet-lo-

Hiện HLV Park Hang-seo vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên nếu nó là sự thật thì cũng không có gì quá bất ngờ với NHM Việt Nam. Bởi sau khi chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng từng thổ lộ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đồng thời ông muốn tập trung cho kế hoạch mở trung tâm đào tạo trẻ ở Việt Nam trong năm 2023 này. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XS88TV.com của chúng tôi, xin cám ơn!