Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xuân Trường có thể “xô đổ” Công Vinh để trở thành “tượng đài mới”?

Xuân Trường có thể “xô đổ” Công Vinh để trở thành “tượng đài mới”?

Thứ 4: 10/03/2021 11:07

10 năm về trước, Công Vinh chính là chuẩn mực cho sự chuyên nghiệp và thành công trong sự nghiệp. 10 năm sau, Xuân Trường được kỳ vọng sẽ soán ngôi người anh thành đạt này trở thành “tượng đài mới”.

Thời nay, cầu thủ mua nhà, mu axe, mở quán, kinh doanh thời trang….được coi là chuyện quá bình thường. Đã có rất nhiều cầu thủ kịp khoác lên mình “chiếc áo doanh nhân” khi còn rất trẻ. Nhưng Xuân Trường lại chọn cho mình một hướng đi khác khi đầu tư tiền vào một dự án khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của giới cầu thủ.

Mới đây, anh khai trương Trung tâm điều trị phục hồi chấn thương thể thao quốc tế. Xuân Trường đóng vai trò là người đồng sáng lập và chủ đầu tư khiến nhiều người phải bất ngờ. Điều bất ngờ nhất là Xuân Trường đang đầu tư vào con đường phụng sự cho sự nghiệp thể thao Việt Nam, mang lại những giá trị nhân văn cho bóng đá – cũng là môi trường giúp anh có được sự thành công như ngày hôm nay.

xuan-truong-co-the-xo-do-cong-vinh-de-tro-thanh-tuong-dai-moi

Doanh nghiệp mà Xuân Trường được thành lập không chỉ nhằm mục đích thu lãi trong thời gian ngắn mà còn hướng đến con đường dài với hy vọng có thể cứu giúp các vận động viên chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

Trong buổi lễ khai trương, Xuân Trường nhận được rất nhiều lời khen ngợi, người ta khen Xuân Trường đĩnh đạc trong tác phong, lịch thiệp trong cử chỉ, chín chắn trong cách ăn nói. Và trên hết anh ở anh toát lên một sự tin cậy, sự chuyên nghiệp mà chỉ nhìn vào thôi đã thấy an lòng.

xuan-truong-co-the-xo-do-cong-vinh-de-tro-thanh-tuong-dai-moi

Nhiều năm về trước, Công Vinh được coi là hình mẫu trong giới cầu thủ với những thương vụ chuyên nghiệp, đình đám, chịu đầu tư phát triển và chăm sóc bản thân. Ngày ấy nhiều người gọi anh là kẻ to gan, dám làm cầu thủ “tử tế” trong một nền bóng đá chưa tử tế.

Nhìn Xuân Trường hiện tại nhiều người thấy những điểm tương đồng của anh với Công Vinh. Xuân Trường cũng từng xuất ngoại như Công Vinh, vốn ngoại ngữ của Xuân Trường cũng đủ để anh giao tiếp và thích nghi với môi trường nước ngoài. Điều quan trong hơn là Xuân Trường cũng có trình độ chuyên môn cao và có thể làm được nhiều điều có ý nghĩa cho nền bóng đá Việt Nam với trung tâm điều trị phục hồi chấn thương của mình.

xuan-truong-co-the-xo-do-cong-vinh-de-tro-thanh-tuong-dai-moi

Tuy nhiên, để có thể đạt đến ngưỡng cửa của Công Vinh thì Xuân Trường còn phải cố gắng hơn rất nhiều bởi anh còn quá trẻ. Nhưng nói gì thì nói, con đường mà Xuân Trường đang đi được đánh giá rất cao bởi nó mở ra một xu hướng mới văn minh cho các cầu thủ Việt Nam, không chỉ là cách làm, lĩnh vực đầu tư mà còn là lối ống và trách nhiệm với cộng đồng.

Sẽ còn phải rất lâu nữa có lẽ Xuân Trường mới có thể sánh với Công vinh khi sự nghiệp chính của chân sút Tuyên Quang đang còn khá mờ nhạt. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào Xuân Trường sẽ trở thành “tượng đài mới” trong tương lai.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.